Angry Birds – Game chơi hấp dẫn bạn nhất định phải thử tại Win79

Angry Birds game chơi có sức hút và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây. Game chơi này có gì hấp dẫn và cách chơi trực tuyến tại cổng game Win79 như thế nào ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Angry Birds – Game chơi hấp dẫn bạn nhất định phải thử tại Win79
Angry Birds – Game chơi hấp dẫn bạn nhất định phải thử tại Win79

Giới thiệu về game Angry Birds

Angry Birds là game chơi đã gây sốt toàn thế giới năm 2010. Với khoảng 300 triệu lượt tải về trên tất cả các nền tảng thì bạn đủ hiểu sức hấp dẫn của game chơi này rồi.

Angry Birds là series trò chơi đố được phát triển bởi một cồng ty tại Phần Lan là Rovio Mobile. Trò chơi phát triển lần đầu trên hệ điều hành iOS của Applle sau đó mới được phát triển trên các thiết bị thông minh khác do sự yêu thích và hâm mộ từ người chơi.

Điểm đặc biệt của game chơi đó là sự vui nhộn cộng với tính chất hoạt hình, hình ảnh siêu dễ thương của các nhân vật. Angry Birds là những chú chim được giao nhiệm vụ lấy lại quả trứng do con heo màu xanh độc ác lấy đi. Từng màn chơi người chơi chỉ được sử dụng một số con chim nhất định và có thể sử dụng những loại vũ khí được trang cấp để thực hiện nhiệm vụ.

Cách chơi Angry Birds tại cổng game Win79

Angry Birds là tựa game vô cùng hot nên những cổng game lơn như Angry Birds liền đưa vào danh mục game để tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Vừa tham gia chơi game, giải trí lại có thể kiếm tiền thì nhất cử lượng tiện rồi.

Để chơi game trực tuyến tại cổng game Angry Birds trước hết người chơi cần truy cập cổng game, đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản để chơi. Các bước như đăng kí tài khoản, nạp tiền đều có hướng dẫn cụ thể, chi tiết người chơi cần tham khảo trước khi thực hiện đảm bảo một phát ăn luôn, không gặp rắc rối, trở ngại khi thao tác.

Chọn game Angry Birds trong danh mục trò chơi để tham gia. Lựa chọn mức tiền cược phù hợp và cùng những chú chim điên giải cứu quả trứng bị con heo thu giữ. Những màn chơi được lựa chọn ngẫu nhiên và người chơi có thể sử dụng súng cao su bắn vào nơi những con heo đang trú ngụ để tiêu diệt chúng. Chỉ cần các con heo bị tiêu diệt trước số chim được giao thì tính là thắng màn chơi đó.

Kết thúc mỗi màn chơi người tham gia nhận thưởng theo quy định của cổng game nếu là người chiến thắng.

Angry Birds – Game chơi hấp dẫn bạn nhất định phải thử tại Win79
Angry Birds – Game chơi hấp dẫn bạn nhất định phải thử tại Win79

Mẹo chơi Angry Birds không phải ai cũng biết

Angry Birds là game chơi phổ biến trên toàn thế giới. Mọi người chơi game một phần vì nó hot phần khác bởi tính giải trí  mà game chơi mang lại. Trò chơi với nhiều cấp độ nhưng chung mục đích đó là tiêu diệt những con heo để giành lại trứng.  Tuy nhiên do thiết kế và số lượng chim tại mỗi phần là khác nhau, cách thức thực hiện nhiệm vụ cũng khác nhau, độ khó thay đổi nên tạo sự hứng phấn và kích thích người tham gia thực giải đố.

Tuy nhiên để chiến thắng và có thứ hạng cao trong game thì không phải là điều đơn giản. Game chơi cần chiến thuật và tư duy của người chơi chứ không hoàn toàn vào may mắn. Do đó bạn cần tìm cho mình lối chơi phù hợp, nhất là khi chơi tại nhà cái thì đó là bí quyết giúp bạn chiến thắng và nhận tiền thưởng nữa.

Tìm hiểu kỹ càng về game

Game chơi bao gồm nhiều mức độ và mỗi vấ độ lại có những con chin điên khác nhau. Do đó việc đầu tiên người chơi cần nắm được đó là sức mạnh và ưu thế của ừng con chim.

Nắm được điều đó thì mới có chiến thuật phù hợp được. Làm sao phát huy hết sức mạnh riêng của từng loài để tạo ra sức mạnh chung để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất. Trường hợp số chim được giao bị tiêu diệt trước thì bạn là người thua cuộc. Do đó cần tận dụng triệt để sức mạnh và lợi thế của mỗi loại.

Linh hoạt trong từng game chơi

Các level trong game Angry Birds được lựa chọn ngẫu nhiên. Cách sắp xếp vật liệu gỗ, đá, thủy tinh cũng khá nhau nên cần tính toán đường bay của những chú chim sao cho thích hợp và làm đổ những tòa tháp theo chủ ý của mình.

Mỗi lượt chơi chỉ có 5 mạng sống, muốn tái sinh

Sử dụng đá quý đúng lúc

Đá quý hay Gems là vật phẩm rất quý trong game Angry Birds. Gems có thể dùng để mua phép thuật hay giúp quá trình tiêu diệt mục tiêu trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên để có gems người chơi có thể tìm mua, được tặng thưởng hoặc tham gia thách đấu.

Việc tìm kiếm và có được Gems không hề đơn giản nên khi sử dụng cần tính toán và cân nhắc thật kỹ. Vừa không lãng phí tài nguyên lại đạt hiệu quả tối đa nhất.

Xác định mục tiêu cụ thể

Dù sao Angry Birds cũng là game chơi giải trí nên bạn không nên quá đầu tư cho game chơi. Như việc bỏ tiền thật mua Gems để hoàn thành thử thách thì có cần thiết không?

Thời gian chơi và mức đầu tư cho game cũng cần tính toán phù hợp với mục đích ban đầu. Chỉ nên chơi để giải trí, tìm niềm vui, giải tỏa áp lực thôi chứ không nến quá đau đầu, lo nghĩ về chúng thì chỉ khiến bạn mệt mỏi và tốn kém thôi.

Trên đây là giới thiệu chi tiết về cách chơi cũng như mẹo chơi Angry Birds. Tham gia cổng game Win79 để chơi và cảm nhận game chơi ngay nhé. CHúc các bạn may mắn.