Cách chơi game Bầu Cua đơn giản tại cổng game Win79

Cổng game Win79 mang tới người chơi rất nhiều game chơi cả quen thuộc lẫn mới lạ, hấp dẫn. Những game chơi quen thuộc mà hầu như ai cũng biết cách chơi để mọi người làm quen dần với game chơi trực tuyến. Một trong số những game chơi như thế phải kể tới Bầu cua. Nếu bạn còn lo ngại khi chơi Bầu Cua online thì hãy tham khảo cách chơi qua bài viết dưới đây.

Game Bầu Cua có nguồn gốc như thế nào?

Bầu Cua là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng khá phổ biến và được chơi nhiều ở Việt Nam trong các dịp lễ hội. Người ta chơi Bầu Cua như một hình thức cá cược nhằm mong mang lại may mắn. Hình thức chơi với nhiều biến tướng khiến cho mục đích ban đầu của game chơi bị sai lệch đi.

Với sự phát triển của game chơi trực tuyến thì Bầu Cua cũng được đưa vào trong danh mục game chơi của cổng game Win79 và nhiều địa chỉ khác và trở thành game chơi được yêu thích, thu hút nhiều người tham gia.

Tìm hiểu thêm:

Có lẽ một phần mọi người đã biết cách chơi, quen thuộc với trò chơi mặt khác game chơi mang lại sự giải trí, thử vận may và kiếm chút tiền nho nhỏ nữa. Hơn hết ta lại có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải chờ tới khi có lê hội nữa. Sử dụng thiết bị kết nối internet và truy cập vào cổng game Win79 để tham gia đặt cược.

Có nhiều phiên bản khác nhau của game Bầu Cua bởi chỉ cần thay đổi một hay một vài biểu tưởng của trò chơi là đã khác rồi. Ví dụ như bầu cua tôm cá, hay bầu cua hươu cá, … thì cách chơi cũng tương tự nhau. Cổng game sẽ tung xúc xăc trong đó có các biểu tượng đặt cược, nếu mặt xúc sắc ra mặt nào thì biểu tượng đó là cửa cược chiến thắng.

Cách chơi bầu cua tại Win79

Để tham gia chơi game Bầu Cua tại  cổng game Win79 thì trước hết người chơi phải đăng ký tài khoản thành viên cổng game, truy cập cổng game và lựa chọn game Bầu Cua.

Quy trình chơi game online áp dụng với mọi game chơi. Người tham gia còn phải nạp tiền vào tài khoản để chơi nữa. Cổng game Win79 không có phiên bản chơi thử, người tham gia cần đặt cược bằng tiền thì mới tiến hành chơi được.

Chọn game Bầu Cua tại danh mục game tại cổng game. Sau đó lựa chọn phòng chơi phù hợp tương ứng với quy định về số vàng hay mức cược của mỗi phòng chơi.

Chọn cửa cược và mức cược mình muốn đặt. Lựa chọn cửa cược do cổng game đưa ra tương ứng với các trường hợp có thể về khi tung quân xúc xắc có chưa các biểu tượng Bầu, Cua, Tôm, Cá,..

Bạn có thể đặt cược vào cửa Hình tức là đặt 1 trong sáu mặt của xúc xắc. Đặt cùng lúc nhiều cửa cũng được, như thế càng tăng cơ hội chiến thắng.

Đặt cặp hình: Mức cược khó hơn tức là dự đoán cùng lúc 2 hình cùng về. Có thể là Tôm – Cá hoặc Bầu – Cua. Tuy nhiên cần phải đoán chính xác nếu trúng 1 trong 2 thì không tính thắng cược.

Trường hợp đặc biệt 3 mặt xúc xắc giống nhau được gọi là Tam Bảo. Người chơi lựa chọn cửa cược này có tỷ lệ thắng cược cực lớn.

Bí quyết chơi Bầu Cua thắng tại Win79

Nếu bạn đã chơi Bầu Cua ngoài đời thì khá e ngại vấn đề khách quan của game chơi. Bởi nhiều đơn vị, nhà tổ chức game sử dụng chiêu trò nhằm làm thay đổi kết quả trò chơi. Ví như thấy nhiều người đặt cược vào cửa Bầu thì họ làm cho cửa đó không trúng.

Đó là sân chơi trực tiếp thôi chứ sân chơi online thì anh em có thể yên tâm về tính công bằng, xanh chín nếu như chơi tại cổng game Win79. Game chơi đa dạng, xanh chín là ưu điểm giúp cổng game thu hút và chinh phục người chơi. Ta có thể chơi Bầu Cua tại rất nhiều cổng game nhưng chơi tại Win79 thì công bằng, tỷ lệ thắng cao mới là lý do chính để chọn cổng game này.

Nếu như game chơi đã ngẫu nhiên, công bằng rồi thì thay vì trông chờ vào may mắn sao bạn không tự tạo cơ hội cho mình bằng cách nắm bắt nhịp độ và quy luật của trò chơi. Đương nhiên phải theo dõi, quan sát nhiều ván chơi thì quy luật mới rõ chứ vài ba ván thì không ăn thua gì.

Lý thuyết nếu xúc xắc có 6 mặt thì tỷ lệ trúng của mỗi mặt là như nhau nhưng thực tế có những mặt tỷ lệ lại nhỉnh hơn đôi chút. Chỉ cần phát hiện ra mặt có tỷ lệ thắng cược và đặt cược vào đó thì cũng giúp tăng cơ hội chiến thắng.

Không chỉ đặt một cửa cược mà có thể tăng lên tùy vào điều kiện và tính toán. Ví như đặt cùng lúc cửa Bầu và Cua, hay Tôm và Cá khi trúng thì có thể thắng cả 2 hoặc 1 trong 2 cũng có lãi hoặc hòa vốn rồi.

Chơi Bầu Cua có thể áp dụng cách chơi gấp thếp trong vài trường hợp. Đó là khi bạn còn vốn và cơ hội chiến thắng cao. Tức là bạn nhắm một cửa cược và quan sát vài ván chơi chưa về thì nhất định có cơ hội trong lần đặt sắp tới thì hãy mạnh dạn thử nhé.

Bầu Cua là game chơi đơn giản, tính giải trí cao và mang lại may mắn cho những ai biết cách chơi và làm chủ bản thân. Hi vọng những kinh nghiệm và bí quyết chơi game trên đay giúp bạn tự tin chiến thắng tại sân chơi Win79.